Vì sao chúng ta cần phải biết làm web?

Chào các bạn, chúng ta đang ở trong thời đại mà internet và công nghệ đang đóng một vai trò hết sức quan trọng trong đời sống. Vì thế để thích nghi với thời đại mới, chúng ta phải không ngừng cập nhật kiến thức mỗi ngày.

Một trong những kiến thức khá quan trọng đó là chúng ta phải hiểu về web. Ngày nay, việc một cá nhân sở hữu cho mình một trang web riêng không còn là điều gì quá xa lạ đối với chúng ta.

Trang web của bạn có thể là một trang nhật ký cá nhân, một trang chia sẻ kiến thức, một trang đánh giá về sản phẩm hay dịch vụ, một trang bán hàng trực tuyến, hay một trang giới thiệu về công ty…

Để vận hành được trang web của bạn, hoặc để giám sát đội ngũ vận hành website của bạn, bạn cần phải trang bị cho riêng mình những kiến thức về web.

Xuất phát từ nhu cầu đó, website này được lập ra với mong muốn chia sẻ kiến thức về làm web cho tất cả mọi người theo một phong cách bình dân nhất, ai đọc cũng có thể hiểu và làm được, với thông điệp rằng “Làm web không hề khó“.

Bạn hãy tưởng tượng một ngày nào đó người người đều làm được web, nhà nhà đều sở hữu website, và những trang web đó chia sẻ tất tần tật những thông tin và giá trị hữu ích cho cộng đồng. Thật tuyệt vời đúng không nào các bạn!

Ai nên xem trang web này?

Vậy thì những ai nên đọc những bài chia sẻ ở website này?

♦ Những người đang có ý định xây dựng website cho riêng mình, cần tìm một nguồn tham khảo thông tin chân thực nhất

♦ Những ai đã sở hữu website riêng, có kiến thức về công nghệ thông tin, muốn tự mình quản trị trang web để tiết kiệm chi phí vận hành website

♦ Những người đã sở hữu websitechưa có nhiều trải nghiệm về công nghệ thông tin, muốn trang bị kiến thức cho mình để không bị chê là lạc hậu

Thay lời kết

Nếu như hiện tại các bạn cho rằng những người thuộc thế hệ cha mẹ bạn không biết sử dụng smart phone là những người lạc hậu, thì trong khoảng vài năm nữa thôi, nếu bạn không biết web là gì và làm web như thế nào, con cái các bạn sẽ cho các bạn là những người lạc hậu đấy.

Mình tin rằng “Làm web không hề khó” nếu bạn chịu trang bị kiến thức. Vậy bạn hãy đồng hành cùng tôi để chúng ta cùng khám phá những điều tuyệt vời nhé!

Cảm ơn các bạn.

 

— Phạm Hữu Hiền

Thông tin liên hệ

? 0902.63.03.23

✉ contact@phamhuuhien.com

❤ https://phamhuuhien.com