Chào các bạn, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn cách tạo một tài khoản trên Canva.com hoàn toàn miễn phí.

Canva.com là gì?

Canva.com là một dịch vụ miễn phí giúp thiết kế các loại hình ảnh như ảnh bìa Facebook, logo, banner trang web. Có thể nói, Canva.com là một dịch vụ tuy miễn phí nhưng lại cung cấp một kho hình ảnh mẫu vô cùng phong phú và cách dùng rất đơn giản mà mình đã có cơ hội trải nghiệm.

Ngoài ra, Canva.com còn có ứng app hỗ trợ làm việc trên máy tính bảng và điện thoai vô cùng tiện lợi.

Bạn không cần phải giỏi về Photoshop, bạn cũng có thể tạo được những mẫu thiết kế cho banner website của bạn, hoặc những mẫu thông tin quảng cáo cực kỳ bắt mắt.

Cách tạo tài khoản trên Canva.com

Bước 1

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web có địa chỉ https://www.canva.com

Bước 2

Trong màn hình đăng ký, bạn chọn vào mục Personal

Bước 3

Trong màn hình kế tiếp, bạn có thể chọn đăng ký bằng tài khoản Facebook, bằng tài khoản Google, hoặc bằng địa chỉ email.

Để cho thuận tiện, bạn có thể chọn đăng ký bằng tài khoản Facebook.

Bước 4

Sau khi bấm vào nút đăng ký bằng tài khoản Facebook, một cửa sổ hiện ra và bạn nhập địa chỉ email, và mật khẩu tài khoản Facebook của bạn, sau đó bấm nút Login.

Bước 5

Trong màn hình tiếp theo, bạn bấm vào nút Tiếp tục đăng nhập với tên …,

Bước 6

Sau khi bạn hoàn tất đăng ký, một màn hình hiện ra hỏi bạn rằng nghề nghiệp của bạn là gì, bạn có thể chọn một trong số những nghề được liệt kê, hoặc bạn cũng có thể chọn Non of the above applies nếu bạn không thấy có nghề nào của bạn trong danh sách.

Bước 7

Bước tiếp theo bạn được yêu cầu mời người khác cùng sử dụng Canva, bạn có thể bỏ qua bước này bằng cách bấm vào liên kết Skip inviting team members.

Bước 8

Trong màn hình tiếp theo bạn có thể chọn loại hình ảnh mà bạn muốn thiết kế, ví dụ như logo, web banner, hoặc bạn có thể bấm vào nút More design types để thêm nhiều lựa chọn khác.

Như vậy là mình đã hướng dẫn thành công các bạn cách tạo tài khoản trên Canva.com rồi nhé. Chúc các bạn thành công.

 

— Phạm Hữu Hiền

0902 63 03 23

contact@phamhuuhien.com