Nhiều bạn khi mới sử dụng WordPress chưa biết đăng nhập tài khoản quản trị website WordPress như thế nào. Hôm nay mình xin chia sẻ cách đăng nhập vào trang admin nhé.

Sau khi nhận bàn giao tài khoản website, việc đầu tiên bạn làm là đăng nhập vào trang quản trị. Ở đó, bạn sẽ tiến hành một số thiết lập ban đầu để website hoạt động được hiệu quả nhất.

Sau đây là đoạn video chia sẻ cách làm chi tiết.

Nếu bạn không thích xem video thì có thể theo dõi tiếp bài viết trong phần tiếp theo bên dưới. Các bạn chỉ cần xem theo hình hướng dẫn là có thể làm được ngay.

Bước 1

Đầu tiên, bạn sẽ vào địa chỉ trang web của bạn, ví dụ như là https://webchomoinguoi.com. Sau đó, bạn hãy thêm /wp-login.php vào cuối địa chỉ của trang web. Như vậy chuỗi đường dẫn mà bạn cần nhập vào thanh địa chỉ đó là https://webchomoinguoi.com/wp-login.php

Bước 2

Sau khi nhập địa chỉ trên vào trình duyệt, bạn sẽ thấy một màn hình đăng nhập xuất hiện. Lúc này bạn nhập vào tên đăng nhập và mật khẩu. Thông tin về tên đăng nhập và mật khẩu này do nhà cung cấp dịch vụ web đưa cho bạn. Bạn nhập thông tin vào và nhấn nút Đăng nhập.

Sau khi đăng nhập thành công, màn hình admin, hay còn gọi là màn hình quản trị sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn sẽ tiến hành những thiết lập ban đầu để website của bạn hoạt động hiệu quả nhất.

 

Như vậy là mình đã chia sẻ cách đăng nhập tài khoản quản trị website wordpress. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, hẹn gặp lại các bạn trong những bài tiếp theo.

[divider style=”dotted” top=”20″ bottom=”20″]

Phạm Hữu Hiền
0902 63 03 23
https://phamhuuhien.com
contact@phamhuuhien.com