Chào các bạn, thật lòng mà nói thì mình không thể phủ nhận tầm quan trọng của tấm danh thiếp trong thời đại hiện nay. Nó giúp chúng ta cảm thấy tự tin hơn khi gặp đối tác, khi mình có danh thiếp, đối tác sẽ đánh giá mình là một người làm việc rất là chuyên nghiệp. Và trong thời đại 4.0 như hiện nay thì ngoài tấm danh thiếp truyền thống ra, mình nghĩ mỗi người chúng ta cần tạo cho mình thêm một tấm danh thiếp điện tử nữa.

Hôm vừa rồi tình cờ mình biết được đến trang web about.me thông qua một người bạn. Trang web này cho phép chúng ta tạo một tấm danh thiếp điện tử cực kỳ bắt mắt và chuyên nghiệp, hôm nay mình xin chia sẻ lại với các bạn cách làm thế nào nhé.

Đầu tiên các bạn vào trình duyệt web, gõ vào địa chỉ https://about.me, các bạn sẽ thấy giao diện như sau hiện ra. Bạn bấm vào nút Get your free page.

Tao danh thiep dien tu voi aboutme 01

 

Tao danh thiep dien tu voi aboutme 02

 

Tao danh thiep dien tu voi aboutme 03

 

Tao danh thiep dien tu voi aboutme 04

 

Tao danh thiep dien tu voi aboutme 05

 

Tao danh thiep dien tu voi aboutme 06

 

Tao danh thiep dien tu voi aboutme 07

 

Tao danh thiep dien tu voi aboutme 08

 

Tao danh thiep dien tu voi aboutme 09

 

Tao danh thiep dien tu voi aboutme 10

 

Tao danh thiep dien tu voi aboutme 11

 

Tao danh thiep dien tu voi aboutme 12

 

Tao danh thiep dien tu voi aboutme 13

 

Tao danh thiep dien tu voi aboutme 14

 

Tao danh thiep dien tu voi aboutme 15

 

Tao danh thiep dien tu voi aboutme 16

 

Tao danh thiep dien tu voi aboutme 17

 

Tao danh thiep dien tu voi aboutme 18

Lời kết

Đến đây thì bạn đã có thể sở hữu cho mình một tấm danh thiếp điện tử thật chuyên nghiệp rồi. Mình khuyên các bạn nên làm ngay vì nếu người khác trùng tên với bạn mà họ làm trước thì bạn sẽ không có cơ hội sở hữu được một địa chỉ link đẹp theo như bạn mong muốn. Bạn có thể copy cái link danh thiếp điện tử của mình và dán nó vào phần chữ ký phía dưới mỗi email của bạn để tăng tính chuyên nghiệp cũng như để nhiều người biết đến bạn và công việc bạn đang làm.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Nếu các bạn thấy hữu ích, hãy để lại những dòng comment bên dưới nhé. Bạn cũng có thể để lại địa chỉ danh thiếp điện tử của bạn để mình cùng kết nối với nhau. Thêm bạn thêm vui mà. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

— Phạm Hữu Hiền